“Erfiðasta þrautin” á BOXINU 2014

Um síðustu helgi fór fram þrautakeppni framhaldsskólanna BOXIÐ 2014. Átta fyrirtæki og átta skólar tóku þátt í lokakeppninni sem fram fór í Háskólanum í Reykjavík. Ég fékk að starfa með lopafyrirtækinu ÍSTEX í hönnun þrautar ásamt umsjón á keppnisdegi. Mitt verkefni var að koma inn með íþróttavinkil á þraut sem unnin væri úr lopa.

Verkefnið sem nemendurnir fengu var að setja saman ullar-æfingaband sem nota mætti á svipaðan hátt og TRX æfingaböndin. Til verksins fengu þau 25 mínútur og 0,5 kg af kembu. Samhliða því leystu nemendur fimm dæmi sem öll tengdust vinnslu á lopa.

RÚV var á staðnum
RÚV var á staðnum

 

 

 

 

 

Frétt um BOXIÐ á HR.is

Í verðlaunaafhendingu í lok dags höfðu þáttastjórnendur frá RÚV það á orði að þrautin okkar hafi verið sú erfiðasta. Lílegast vegna þess að engum skóla tókst að fá fullt hús stiga fyrir. Margir skólar voru sýndu þó góða takta. Vinnan var skemmtileg og þakka ég Huldu úr ÍSTEX fyrir flott samstarf. Afraksturinn verður svo sýndur á RÚV í janúar nk.

– SÞ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s